Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu và tiết dạy dự thi Giáo viên giỏi Tiểu học cấp Thành phố đầy ấn tượng

Sáng thứ sáu (19/03/2021), tại trường TH Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu đã có tiết dạy đầy ấn tượng, thú vị trong buổi thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố.

Cô giáo Hoài Thu cùng các con học sinh chuẩn bị bước vào tiết học

Tiết dạy Luyện từ và câu của cô giáo được Ban giám khảo đánh giá cao nhờ việc sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Không những thế, thiết kế bài dạy của cô giáo rất sáng tạo phát huy được năng lực của người học, phù hợp với mục tiêu hướng tới người học của chương trình giáo dục phổ thông mới. Đặc biệt, tiết dạy khen ngợi rất nhiều về việc sử dụng đồ dùng dạy học truyền thống kết hợp các phương tiện dạy học hiện đại, đem lại sự hứng thú cho học sinh cũng như người dự.

Cô giáo Hoài Thu trong tiết dạy
Đại diện BGH nhà trường chụp ảnh chúc mừng tiết dạy thành công của đ/c Hoài Thu

Các cô giáo là đại diện Ban giám hiệu và chuyên viên phòng GD huyện Ba Vì
chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo Hoài Thu.