Thursday, 01/12/2022|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BA TRẠI B, NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-ĐU ngày 05/7/2022 của Đảng Ủy xã Ba Trại về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 25/8, Chi bộ trường tiểu học Ba Trại B tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tạ Tấn, Phó chủ tịch xã Ba Trại.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thi Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Vũ Thị Khương giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phùng Thị Ngọc Lưu - Phó Bí thư và đồng chí Lê Thị Sơn - Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tạ Tấn - Phó chủ tịch xã Ba Trại đã biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Ba Trại B  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Ba Trại B nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Không khí trang nghiêm tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Thi - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại Đại hội.
Lãnh đạo Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Công đoàn - Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đại diện HPHHS tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đồng chí Nguyễn Tạ Tấn, Phó chủ tịch xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đoàn chủ tịch tham gia bỏ những lá phiếu bầu đầu tiên
Chi uỷ chi bộ ra mắt tại Đại hội.

Tác giả: Trường TH Ba Trại B
Năm 2022 : 33.387