A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Ba Trại B

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 08 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Ba Trại B tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: chị Phạm Thị Trang– Phó bí thư đoàn xã, anh Đặng Văn Hải – Bí thư đoàn trường. Cô Nguyễn Thị Thi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phùng Thị Ngọc Lưu - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Khương– Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Huệ - Tổng phụ trách đội.

Không khí trang nghiêm trong đại hội

 

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Ba Trại B đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của xã anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. 

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 13 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 13 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

 1. Bạn ĐinhThị Anh Thư.
 2. Bạn Kiều Gia Bảo.
 3. Bạn Nguyễn Trần Diệu Ly.
 4. Bạn Đặng Mai Phương.
 5. Bạn Dương Thị Thu Trang.
 6. Bạn Nguyễn Đăng Quang.
 7. Bạn Nguyễn Bảo Trâm.
 8. Bạn Nguyễn Thị Mai Hương.
 9. Bạn Nguyễn Ngọc Hà.
 10. Bạn Phạm THanh Thủy.
 11. Bạn Nguyễn Như Quỳnh.
 12. Bạn Đinh Thị Mai Thu.
 13. Bạn Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh.

 

Đại hội thống nhất bầu bạn: 

 1. Nguyễn Trần Diệu Ly làm Liên đội trưởng.
 2. Kiều Gia Bảo làm Liên đội phó.
 3. Đinh Thị Anh Thư làm thư ký.
Đoàn chủ tịch tại Đại hội

 

 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện. 

 

BCH Liên đội năm học 2020-2021 chụp ảnh lưu niệm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan