A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-UBND ngày 25/9/2020 của UBND Huyện Ba Vì về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”.

Nhà trường đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 vào sáng thứ hai ngày 05 tháng 10 năm 2020 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường. Bên cạnh đó còn tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên có điều kiện tham gia đầy đủ các buổi tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tổ chức cho học sinh được tham gia múa hát, học thể dục thể thao, các hoạt động GDKNS…….

  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” năm 2020 là dịp để nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Không khí trước buổi lễ

 

Đ/c Nguyễn Thị Thi - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được nhà trường tổ chức tạo sức lan tỏa trong đội ngũ CB-GV-NV-HS trong nhà trường. Qua đó, nâng cao nhận thức của mọi người dân về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển của cá nhân và xã hội.

Trong buổi tuyên truyền, phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời thư viện nhà trường đã tuyên truyền đến toàn liên đội cuốn sách: "Con yêu mẹ" của tác giả Xuân Quỳnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan