A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành công của hai tiết dạy chuyên đề Học vần trường Tiểu học Ba Trại B

 Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 31/10/2020, cô giáo Đặng Thị Hải Yến – khối phó khối 1 vinh dự được nhà trường lựa chọn để thực hiện 02 tiết chuyên đề Học vần  cấp Huyện năm học 2020- 2021.

 

 Học vần là phân môn có vị trí đặc biệt quan trọng trong chương trình tiểu học nói chung và trong môn Tiếng Việt nói riêng, vì nó là phần học mở đầu lớp đầu tiên của cấp Tiểu học, giúp học sinh chiếm lĩnh được công cụ giao tiếp quan trọng: chữ viết ghi âm Tiếng Việt. Đây chính là phương tiện để các em có điều kiện học tốt các môn khác và học lên các lớp trên. 

Cô giáo Đặng Thị Hải Yến đang thực hiện tiết dạy Học vần - Khối 1

 

Tham dự tiết dạy chuyên đề có các đồng chí là lãnh đạo Phòng giáo dục, các đồng chí là BGH, GV Khối 1 các trường bạn có cùng học bộ sách: "Cùng học để phát  triển năng lực" và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí giáo viên khối 1 của nhà trường.

  

 

Sau cả 2 tiết học, các con học sinh vừa chiếm lĩnh được kiến thức vừa phát huy được khả năng của mình. Đó cũng chính là mục tiêu mà môn học muốn hướng tới.

Chuyên đề đã thành công tốt đẹp, thông qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong tổ, đặc biệt là giáo viên mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan