A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò và phụ huynh trường Tiểu học Ba Trại B cùng chung tay ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, trường học Tiểu học Ba Trại B - Huyện Ba Vì - Hà Nội đã phát động, kêu gọi giáo viên, học sinh, phụ huynh chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào và các trường học vùng lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành và trực tiếp của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường tiểu học Ba Trại B (H. Ba Vì, TP Hà Nội) đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Tổng phụ trách đội phát động Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

 

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hướng về đồng bào miền Trung với mong muốn giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Người đi đầu trong hoạt động ủng hộ là cô Nguyễn Thị Thị - Hiệu trưởng nhà trường
100% CBGV,NV nhà trường nhiệt tình tham gia ủng hộ.

 

Cô giáo Đặng Thị Hải Yến cùng các con học sinh lớp 1 tham gia ủng hộ miền Trung.

 

Các con học sinh lớp 5 tham gia ủng hộ miền Trung.

 

Đây là những em nhỏ đến từ Trường tiểu học Ba Trại B (H. Ba Vì, TP Hà Nội). Các em dành phần tiền dư sau khi ăn sáng bỏ vào thùng quyên góp, có khi là 1.000 đồng, có khi là 10.000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, tình tương thân tương ái đối với miền Trung ruột thịt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan