Giao lưu “Trạng nhí tiếng Anh Victoria năm học 2017-2018”

Tham dự chương trình giao lưu “Trạng nhí tiếng Anh Victoria năm học 2017-2018”có hơn 100 học sinh xuất sắc đại diện cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Vì.

Với hình thức sân khấu hóa, các em dự thi ở 3 nội dung với các  câu hỏi trắc nghiệm chú trọng vào phát triển các kỹ năng nghe, đọc, viết. Câu hỏi được xây dựng theo nội dung của giáo trình Next Stop1 đang giảng dạy cho học sinh khối lớp 2 theo chương trình Victoria với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, kiến thức văn hóa, tư duy logic, kỹ năng sống. Đây là dịp để học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập môn tiếng Anh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các em có tư duy logic và kỹ năng học tiếng Anh.

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc. Trong đó trường Tiểu học Ba Trại B vinh dự có 3 trong tổng số 8 học sinh  đoạt giải xuất sắc trong toàn huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Phó trưởng phòng

phát biểu khai mạc buổi giao lưu.

Phần thi khởi động

Ban giám hiệu cùng các cô giáo tiếng anh trường Tiểu học Ba Trại B

chụp ảnh kỷ niệm với học sinh và phụ huynh.