Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng nay 5/9, cùng với gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em học sinh trường Tiểu học Ba Trại B đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ...

Cô Nguyễn Thị Thi - hiệu trưởng nhà trường tặng hoc chúc mừng cho các em học sinh trong đội văn nghệ

Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội

Nét cười tươi tắn của em học sinh lớp 1

Nụ cười rạng rỡ của cô học trò nhỏ khối 1

Trong năm học này trường Tiểu học Ba Trại B tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa, cắt giảm diễn văn dài dòng. Các hoạt động trong phần lễ gồm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường; tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Ở phần hội, tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi vui tươi, để ngày khai giảng thực sự mở đầu cho một năm học vui tươi, với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Những hàng ghế ngay ngắn đã sẵn sàng để chào đón các em học sinh khối 1

Các hàng ghế ngay ngắn đã sẵn sàng để chào đón các em học sinh khối 1

Cô Phùng Thị Ngọc Lưu - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới

Cô Phùng Thị Ngọc Lưu - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học  mới.

Đón học sinh khối 1

Tiếng trống tựu trường

Cô Nguyễn Thị Thi đánh những tiếng trống tựu trường đầu tiên báo hiệu năm học mới bắt đầu

Phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục "Thương lắm thầy cô ơi"

Sự hào hứng của học sinh với phần trò chơi

Buổi lễ đã động lại trong lòng học sinh, giáo viên cũng như các bậc phụ huynh những xúc cảm hân hoan khó tả. Học trò nào cũng chung một niềm háo hức. Trong năm học mới 2017-2018 này tập thể nhà trường sẽ cùng đồng lòng để gặt hái được thật nhiều thành công.