Thursday, 01/12/2022|

TRƯỜNG TH BA TRẠI B THAM GIA HỘI THI: "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" TIỂU KHU I NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, ngày 19/8/2022 hội thi "Giai điệu tuổi hồng" của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Tiểu khu I đã diễn ra thành công tốt đep. Trường TH Ba Trại B tham gia dự thi với hai tiết mục: Múa và hát múa. Ấn tượng hơn cả là tiết mục múa: “Những em bé quê“ đạt giải nhất tiểu khu và tiết mục hát múa: "Đưa cơm cho mẹ đi cày" đạt giải ba. Hội thi đã lựa chọn 2 tiết mục xuất sắc nhất tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện trong đó có 1 tiết mục đạt giải nhất của trường Tiểu học Ba Trại B.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi của trường:

Tiết mục múa: "Những em bé quê"

Tiết mục hát múa: "Đưa cơm cho mẹ đi cày"
Giải Ba tiểu khu I thuộc về tiết mục  hát múa: "Đưa cơm cho mẹ đi cày" - TH Ba Trại B

Giải Nhất tiểu khu I thuộc về tiết mục múa: "Những em bé quê" - TH Ba Trại B

Hội thi là hoạt động văn hoá, văn nghệ lớn có ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, là sân chơi lành mạnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, qua đó góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội đang có nguy cơ xâm nhập vào nhà trường; đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và khẳng định năng lực của mình.

Xem video tại đây:

Tác giả: Trường TH Ba Trại B