Trường TH Ba Trại B tham gia Ngày hội CNTT ngành giáo dục tại trường chuyên Nguyễn Huệ

Sáng 6/4, Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD&ĐT Hà Nội đã chính thức khai mạc tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông) với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến dự khai mạc.

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ IV năm 2018 với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế” là hoạt động cao trào để các tập thể và cá nhân trong ngành thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng GD&ĐT, theo tin thần Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Tham dự ngày hội trường Tiểu học Ba Trại B đã có những thành tích vượt trội, cụ thể:

Tham gia thi kỹ năng CNTT và bài giảng E - learning ở cấp huyện đạt giải nhất về bài giảng E- learning và giải nhì kỹ năng CNTT của cô giáo Giang Thị Hằng. Tiếp tục tham dự thi cấp thành phố cô giáo đã đạt giải nhất về  kỹ năng CNTT  và giải ba về bài giảng E - learning.

Với những thành tích xuất sắc trên ngày 7/4/2018 diễn ra lễ Bế mạc Ngày hội CNTT cấp thành phố cô giáo Giang Thị Hằng trường Tiểu học Ba Trại B đã vinh dự được Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng giấy khen.

Dưới dây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Cô giáo Giang Thị Hằng vinh dự nhận giấy khen trong lễ Bế mạc Ngày hội CNTT lần thứ IV, TP Hà Nội

Chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo phòng và đ/c hiệu trưởng

Chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo phòng và các đồng chí đạt giải cao
Chụp ảnh kỷ niệm cùng đ/c Nguyễn Thị Thi - hiệu trưởng tại sân khấu của buổi lễ

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đ/c Nguyễn Thị Thi - hiệu trưởng

Niềm vui, sự hãnh diện thể hiện rõ trên khuân mặt người giáo viên trẻ