Thursday, 02/02/2023|

TRƯỜNG TH BA TRẠI B TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay,  ngày 30/05/2022, trường TH Ba Trại B vui mừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Về dự với buổi lễ có  đ/c Nguyễn Thị Thi - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phùng Thị Ngọc Lưu –PBT chi bộ.CT công đoàn, PHT nhà trường, đ/c Vũ Thị Khương –PHT nhà trường, các đ/c Lãnh đạo UBND xã Ba Trại, Ban đại diện CMHS các khối lớp,… cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Ba Trại B.

Tại chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô và học sinh tiêu biểu xuất sắc, có nhiều thành tích trong năm học.

* Kết quả các cuộc thi học sinh:

- Cấp Thành phố :

+ Cuộc thi “Tự tin tuổi dậy thì”: đạt giải trường có học sinh tham gia đông nhất.

+ Cuộc thi “Sáng tạo về môi trường vì một sân chơi Việt Nam chơi năng động và xanh”: đạt 01 giải.

- Cấp huyện (Cuộc thi do PGD Tổ chức): Đạt  07 giải cuộc thi “Đấu trường Toán học Vioedu” trong đó:

+ 02 giải Nhì: Lớp 5A4 (HS Đỗ Duy Quang), lớp 4A5 (HS Nguyễn Thái Anh).

+ 02 giải Ba: Lớp 2A4 (em Lê Thị Ngọc Bích), lớp 4A5  (emKiều Gia Long).

+ 03 giải KK: Lớp 3A1 (Nguyễn Lê Tiến Đạt), lớp 4A2 (Nguyễn Hải Long),

lớp 5A1 (Bùi Ngọc An).

- Cấp trường:

+ Giao lưu Viết chữ đẹp và Đấu trường Toán học Vioedu đạt 139 HS

Nhất:  10       Nhì:     18           Ba: 25       Khuyến khích:  86

* Kết quả giáo viên:

- Bộ GDĐT: Cấp giấy Chứng nhận có sản phẩm tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 (03 đc: Lê Thị Sơn, Giang Thị Hằng, Nguyễn Thị Hoài Thu). Cô giáo Nguyễn Thị Linh Nhâm có HS đạt TP giải Chuyên đề Vì môi trường xanh

- Cấp huyện: Có 16 bài viết về gương “ Người tốt- việc tốt ” gửi PGD, trong đó có 02 bài được gửi đi thành phố.  Có 5 thầy cô giáo có HS đạt giải Nhì, giải ba, KK cấp Huyện ( cô giáo Lê Thị Sơn, Nguyễn Thị Hoài Thu, Đinh Khuyến, Hoàng Anh, Hồng Lĩnh , P Huệ)

- GVG Cấp trường: 25 đ/c (trong đó có 1 Nhất, 2 Nhì , 3 Ba, 19 KK)

* Tập thể: Trường Đạt trường TH chuẩn Quốc gia năm 2020.

* Thư viện: Đạt danh hiệu thư viện Tiên tiến.

Năm học 2021-2022 Duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia, đề nghị TTLĐTT.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, đồng chí Nguyễn Thị Thi - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh, những người đã không tiếc công sức chăm lo cho các em học sinh, đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm học vừa qua và gửi lời tạm biệt các em học sinh lớp 5 thân yêu. Chúc các em luôn mạnh khoẻ, thành công trên những bước đường tiếp theo!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Thi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Tạ Tấn - Đại diện lãnh đạo UBND xã Ba Trại phát biểu tại buổi lễ
Đại diện HCMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường
Khen thưởng các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Tiết mục văn nghệ chào mừng -  Hào khí Việt Nam lớp 5A4