Trường TH Ba Trại B tổ chức tập huấn nghiệp vụ hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục.

Ngày 26/06/2020 trường TH Ba Trại B tổ chức tập huấn phần mềm Cơ sở dữ liệu ngành cho toàn bộ CBGN, NV trong toàn trường.

Thực hiện Công văn số 1706/SGDĐT-KHTC ngày 03/06/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc triển khai báo cáo thống kê (Online) kỳ cuối năm học 2019-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu và hướng dẫn của đồng chí phụ trách CNTT 100% CBGV, NV trong nhà trường tham gia buổi tập huấn đều nắm được các nội dung.

Sau nội dung trao đổi lại về quy trình chung trên phần mềm CSDL ngành, các giáo viên đã thực hành thao tác trên phần mềm, đồng thời trao đổi trực tiếp để được tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đ/c Phùng Thị Ngọc Lưu - Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến nội dung buổi tập huấn.

Các đ/c giáo viên tham gia thảo luận sôi nổi trong buổi tập huấn.