TRƯỜNG TIỂU HỌC BA TRẠI B NHẬN GIẤY CÔNG NHẬN TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2019-2020

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11, Sáng ngày 17/11, huyện Ba Vì đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cấp thành phố trong năm học 2019-2020.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được những kết quả quan trọng. Chất lượng giáo dục ở các ngành học, cấp học được nâng lên rõ rệt và đạt được những thành tựu đáng kể. Vinh dự đại diện cho nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã nhận giấy công nhận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020 cho trường Tiểu học Ba Trại B huyện Ba Vì.

Cô Nguyễn Thị Thi - Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy công nhận của UBND Thành phố Hà Nội
Công nhận tập thể lao động xuất sắc năm 2020
Các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2020

Tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt được, thầy và trò trường Tiểu học Ba Trại B sẽ không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động… xứng đáng là điểm sáng chất lượng giáo dục toàn diện của huyện Ba Vì nói riêng, của thành phố Hà Nội nói chung.