Monday, 26/09/2022|

Trường Tiểu học Ba Trại B rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023

Như thường lệ, hàng năm cứ vào ngày 5-9 học sinh trên cả nước lại nô nức ngày khai trường. Hòa chung với niềm vui to lớn đó, thầy trò trường Tiểu học Ba Trại B đã tổ chức Lễ khai giảng ngắn ngọn, nồng ấm và tràn đầy ý nghĩa. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự động viên nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu, nhà trường chú trọng đến màn đón học sinh lớp 1 vào lớp. Từ đây các em sẽ nhận được sự dìu dắt, quan tâm của các thầy cô trong trường, từ đó các em sẽ khôn lớn và trở thành những công dân có ích cho đất nước. Sau những giây phút sinh hoạt truyền thống, các em đã được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi tới học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, nhận được sự quan tâm, động viên của các bác lãnh đạo xã, các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn và của hội cha mẹ phụ huynh học sinh.

Năm học mới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy học nhà trường còn chú trọng đến các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và phát triển toàn diện cho học sinh. Năm học 2022-2023 trường Tiểu học Ba Trại B tiếp tục xây dựng một ngôi trường xanh, sạch đẹp, thân thiện.

Các thầy cô luôn tâm huyết với nghề nghiệp, giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, không ngừng nỗ lực rèn luyện vươn lên, thực hiện tốt sự nghiệp đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, đặc biệt đối với lớp 1 và lớp 3 là lớp thay sách giáo khoa  trong năm học này.

Với tất cả sự cố gắng và nhiệt tình trong công việc, các thầy cô trường Tiểu học Ba Trại B đã làm việc tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả cao nhất. Những thành quả xuất sắc trong học tập và đạo đức của các em là minh chứng chân thật nhất về tình yêu thương đến từ thầy cô. Xin chúc cho một năm học thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo xã Ba Trại tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường năm học mới
Đại diện bộ tư lệnh bảo vệ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường năm học mới.
Đại diện cha mẹ học sinh tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường năm học mới.

Chào đón các con học sinh lớp 1.

Chào đón các em học sinh lớp 1.
Tặng hoa chúc mừng các em học sinh khối lớp 1.
Ánh mắt thơ ngây của học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học mới.
Cô Vũ Thị Khương - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cô Nguyễn Thị Thi - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thi - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
Văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em học sinh.
Tặng quà của chùa Văn Lai cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.
Các thầy cô giáo trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Tác giả: Trường TH Ba Trại B
Năm 2022 : 26.029