A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Trại B tiến hành chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn đón học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện theo Công văn số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 02/3/2021 (thứ ba) học sinh sẽ bắt đầu trở lại trường sau ba tuần nghỉ Tết và nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo, trường Tiểu học Ba Trại B đã tiến hành chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn đón học sinh quay trở lại trường học.

Thực hiện sự chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh và chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh đi học ở trường trường Tiểu học Ba Trại B đã tiến hành một loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về vệ sinh học đường để đón học sinh đến trường vào ngày 02/3/2021. Để phòng chống dịch bệnh và môi trường trường học an toàn - sạch sẽ 14h00 ngày 28/02/2021 toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và một số PHHS trường Tiểu học Ba Trại B đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn tất cả các phòng học, các phòng chức năng, ngoại cảnh toàn trường theo đúng quy trình khử khuẩn của y tế. Chắc chắn ngày 02/3/2021, học sinh trường Tiểu học Ba Trại B đến trường sẽ rất an toàn về vệ sinh môi trường học đường và phòng chống dịch bệnh. Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường luôn khỏe mạnh, dạy tốt - học tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Vệ sinh khử khuẩn hành lang các lớp học

 

Vệ sinh khử khuẩn kỹ lưỡng trong phòng học

 

Rất nhiều PHHS cũng tham gia vệ sinh khử khuẩn để chuẩn bị đón các con học sinh trở lại trường học

 

Cô giáo Lê Thị Sơn - GVCN lớp 5A4 tỉ mỉ vệ sinh phòng học để đón các con học sinh trở lại

 

Sân trường được vệ sinh sạch sẽ

 

Sân trường được vệ sinh sạch sẽ

 

Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng để đón các con học sinh quay trở lại sau thời gian nghỉ dịch

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan