Friday, 17/09/2021|

Chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022 trường Tiểu học Ba Trại B đã chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến. Vì vậy, đề nghị quý phụ huynh đến làm việc tại trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn 5K của Bộ y tế:

1. Luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc.

2. Sát khuẩn tay thường xuyên.

3. Không tụ tập.

4. Khai báo y tế.

5. Giữ khoảng cách theo quy định.

Quy trình làm việc khi đến đăng ký tuyển sinh tại trường như sau:

1. Khai báo y tế và đo thân nhiệt tại bàn khai báo y tế và đo thân nhiệt.

Quý phụ huynh có thể quét mã QR Code để khai báo y tế thông qua ứng dụng "Vietnam Health Declaration” hoặc “Bluzone” hoặc “Ncovi” được cài đặt trên điện thoại di động.

2. Đến bàn hỗ trợ tuyển sinh để được hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

3. Khi hoàn tất thủ tục đăng ký tuyển sinh quý phụ huynh đến bàn đăng ký sách để đăng ký sách cho con.

Trên đây là một số lưu ý khi đến làm việc tại trường Tiểu học Ba Trại B. Rất mong nhận được sự hợp tác tốt từ quý phụ huynh cũng như tất cả mọi người. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 để các con học sinh được vui khỏe đến trường. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!