Tuesday, 24/05/2022|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BA TRẠI B, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Ba Vì, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Ba Trại B đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội Huyện Ba Vì. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày ngày 12/11/2021, Liên Đội trường Tiểu học Ba Trại B đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.

Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường TH Ba Trại B đạt kết quả cao trong năm học 2021 -2022.

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đưa Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.

Năm 2022 : 14.482