Friday, 17/09/2021|

Thực hiện Quyết định thanh tra số 607/QĐ-TTr ngày 03/12/2020 của Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc thanh tra thực hiện các quy định công khai trong lĩnh vực giáo dục; thực hiện quy chế chuyên môn; đổi mới phương pháp dạy học (PPDH) và kiểm tra đánh giá (KTĐG) học sinh; công tác kiểm tra nội bộ (KTNB) và các điều kiện đảm bảo an toàn trường học (ATTH) tại một số trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội; từ ngày 16/12/2020 đến ngày 08/01/2021, Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra đối với Trường Tiểu học Ba Trại B, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Xét báo cáo kết quả của Trưởng đoàn thanh tra, ý kiến giải trình của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ba Trại B, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo kết luận như sau:

(Xem chi tiết tại file đính kèm)

Kết luận thanh tra về việc thực hiện các quy định công khai trong lĩnh vực giáo dục; quy chế chuyên môn; công tác kiểm tra nội bộ và các điều kiện đảm bảo an toàn trường học tại Trường Tiểu học Ba Trại B.docx