Tuesday, 24/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH Ba Trại B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Ba Trại B tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, nhiệm kỳ năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến

Ngày 01/11/2021, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022, Liên đội trường Tiểu học Ba Trại B đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đội mẫu. Được giao nhiệm vụ quan trọng này, cô và trò Chi đội lớp 5A4 đã cùng nhau họp bàn trên zoom để tìm cách tổ chức Đại hội Chi đội bằng hình thức trực tuyến sao cho hiệu quả.

     Tuy không được tổ chức trực tiếp tại trường nhưng những cảm xúc hân hoan vẫn thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bạn đội viên.

     Mở đầu Đại hội là nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, mỗi bạn đội viên đều dâng lên cảm xúc tự hào. Sau nghi lễ Chào cờ, giới thiệu đại biểu, đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Tới dự với đại hội có các thầy cô trong BGH nhà trường, đồng chí Bí thư đoàn trường, cô giáo TPT Đội và các bạn học sinh phụ trách chi đội lớp. 

     Nội dung quan trọng của Đại hội là phần bầu cử Ban chỉ huy Chi đội lớp 5A4 nhiệm kì năm học 2021 - 2022. 

     Khi ban kiểm phiếu làm việc, Đại hội đã được thưởng thức tiết mục văn nghệ rất đắc sắc: truyền tải thông điệp 5K - Cùng chung tay đẩy lùi Covid của cô giáo và các bạn trong Chi đội.

     Kết quả bầu cử, 100% đội viên toàn Chi đội đã nhất trí bầu ra Ban chỉ huy Chi đội gồm 3 đội viên. 

Chi đội trưởng: Đinh Ngọc Diệp

Chi đội phó: Đỗ Thị Thanh

Ủy viên: Đỗ Thị Thanh Huyền

Thay mặt Ban chỉ huy Chi đội mới, bạn Đinh Ngọc Diệp đã hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Phát biểu tại Đại hội, cô Vũ Thị Khương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi đội lớp 5A4 ngày càng trưởng thành, góp phần vào sự phát triển chung của Liên đội trường Tiểu học Ba Trại B. Cô mong muốn Chi đội 5A4 tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt và tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Tiếp đến, cô Nguyễn Thị Huệ - giáo viên Tổng phụ trách đã thể hiện sự quan tâm và đưa ra những chỉ đạo sát sao đối với công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Chi đội. Cuối cùng thư kí Đại hội lên thông qua biên bản Đại hội.

     Đại hội đã khép lại trong niềm vui hân hoan của đại biểu và các bạn đội viên. Mong rằng, Chi đội 5A4 nói riêng và các Chi đội của trường Tiểu học Ba Trại B sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2021-2022.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 3.157
Tháng trước : 1.725
Năm 2022 : 14.482
Năm trước : 14.053
Tổng số : 40.784