Tuesday, 24/05/2022|

Tặng thiết bị học tập cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022

Ngày 15/09/2021 vừa qua, 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Ba Trại B đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa đó là thiết bị học tập thông minh do Huyện đoàn Ba Vì trao tặng. Mỗi em học sinh nhận được món quà gồm: một chiếc điện thoại thông minh, một sim data vào mạng đã được đăng ký và trả phí. Các em sẽ sử dụng truy cập vào mạng để học tập miễn phí trong vòng 1 năm.

Đến dự và trao tận tay cho các em học sinh có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, lãnh đạo nhà trường và các bậc phụ huynh.

Ông Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Huyện đoàn Ba vì phát biểu tại buổi trao tặng.

Các em học sinh chụp ảnh cùng đại diện lãnh đạo nhà trường,
đại diễn lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì và Phòng GD&ĐT Ba Vì
.
Các em học sinh và PHHS chụp ảnh  cùng đại diện lãnh đạo nhà trường

Biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã trao tặng món quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đầu năm học khi dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp. Các em học sinh trường Tiểu học Ba Trại B xin hứa sẽ chăm ngoan chỉ học tập, rèn luyện bản thân, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2022 : 14.482