Sunday, 24/10/2021|

TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP ONLINE CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Bước vào năm học mới 2021-2022 trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và huyện Ba Vì cũng chiụ ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh. Trước niềm vui hân hoan đón chào năm học mới của hơn 63.000 học sinh từ bậc Mầm non đến bậc THCS, bên cạnh đó là bao nhiêu lo lắng của các bậc Phụ huynh khi gia đình đông con, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chưa có đủ điều kiện đầu tư thiết bị học trực tuyến cho con trước thềm năm học mới.

Hiểu được thực tế như vậy, ngay từ trước khi khai giảng, nhà trường đã lên kế hoạch vận động, quyên góp để mua thiết bị học trực tuyến, sách, vở, đồ dùng học tập tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng với các bậc phụ huynh đồng thời giúp các em học sinh không bị gián đoạn trong học tập.

Đây thực sự là những món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em trong những ngày đầu năm học mới đầy thử thách này.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 12.623