Trường Tiểu học Ba Trại B tích cực tham gia ngày hội CNTT lần thứ V ngành GDĐT Hà Nội

Sáng 15-4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã bế mạc Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ V – năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh” tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông - Hà Nội. Tham dự ngày hội CNTT cấp thành phố, trường Tiểu học Ba Trại B có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các giáo viên trong nhà trường.

Ngày hội CNTT lần thứ V là dịp để các giáo viên, học sinh thể hiện trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo; qua đó giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo, góp phần đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học.

Học sinh hào hứng với các mô hình ứng dụng CNTT.

Năm học 2020 - 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm đầu tiên tạo tiền đề để ngành giáo dục Thủ đô thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian tới, ngành giáo dục Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh, triển khai sâu rộng những kết quả đã đạt được từ ngày hội CNTT lần thứ V.