A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh dự Trường Tiểu học Ba Trại B tham dự tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021

Ngày 16/04/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm học 2020 - 2021. 

Tham gia hội thi các giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố trải qua 02 phần thi, gồm: Thực hành tiết dạy tại cơ sở giáo dục và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. Kết quả, đạt được là giải Ba cấp thành phố. Thành tích này thể hiện sự nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, giảng dạy và chủ nhiệm của cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu cùng với đó là sự sát sao trong công tác chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Và trên hết là lòng nhiệt huyết, sự yêu nghề mến trẻ đã thôi thúc người giáo viên nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo để hướng dẫn các con học sinh tiếp cận tri thức một cách tốt nhất được thể hiện trong toàn bộ tiết dạy mà cô giáo Thu dự thi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu (thứ 7 từ phải sang trái) vinh dự nhận giải thưởng

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm học 2020 - 2021 đã thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng đối với toàn cấp tiểu học, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua và dạy học trong trường học; đồng thời, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan